18:23:09 - 07/12/2017

3 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào căn hộ Condotel

Căn hộ Condotel là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mới xuất hiện tại Việt Nam, tuy mới xuất hiện tại thị trường trong thời gian vài năm gần đây nhưng phân khúc này đã nhanh chóng được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi những ưu điểm của loại hình đầu tư này, dưới đây là 3 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào căn hộ Condotel.

Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Condotel

Khi quyết định đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó là tỷ suất sinh lợi nhuận của dự án, bao gồm các yếu tố như cam kết lợi nhuận tối thiểu, tỷ lệ phân chia lợi nhuận và tiềm năng kinh doanh khai thác bất động sản về lâu dài.

Tỷ suất lợi nhuận liên quan đến hiệu quả đầu tư căn hộ Condotel bao gồm khả năng thu hồi vốn đầu tư ban đầu, cam kết lợi nhuận cho thuê dự án với nhà đầu tư, khả năng kinh doanh của tập đoàn chủ quản, tiềm năng sinh lời khu vực.

Các dự án Vinpearl Condotel của Vingroup đáp ứng được hết các điều kiện. Vingroup đã cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm, mức cam kết cao nhất trên thị trường. Đặc biệt, Vingroup còn chia sẻ 85% lợi nhuận cho nhà đầu tư khi tham gia vào chương trình cho thuê. Đây là mức cam kết ưu đãi gần như cao nhất trên thị trường hiện nay và không phải nhà đầu tư nào cũng đủ năng lực tài chính và khả năng kinh doanh, sự uy tín để đảm bảo thực hiện đúng với khách hàng.

3-yeu-to-can-quan-tam-khi-dau-tu-vao-can-ho-condotel

Dòng tài chính

Dòng tài chính bao gồm tổng số vốn ban đầu, tiến độ thanh toán dự án và chính sách cho vay của ngân hàng.

Với chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 triệu ban đầu là có thể sở hữu căn hộ condotel của Vingroup . Khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0%/ 24 tháng. Đây là chính sách khá thuận lợi cho khách hàng tạo đòn bẩy tài chính khi đầu tư căn hộ condotel và xoay vòng dòng tiền.

3-yeu-to-can-quan-tam-khi-dau-tu-vao-can-ho-condotelĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

icon-dang-ky

Đơn vị quản lý căn hộ Condotel

Kênh đầu tư dài hạn, đem đến lợi nhuận cao nên khi đầu tư vào, nhà đầu tư cần xem xét, tìm hiểu kỹ càng về đơn vị quản lý. Chủ đầu tư sẽ là người đóng vai trò rất quan trọng, tác động tới tỷ suất sinh lợi nhuận của mô hình căn hộ khách sạn Condotel, giúp khai thác, điều phối hoạt động, bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm… Đảm bảo các yếu tố ảnh hưởng đến công suất phòng, lợi nhuận thu về.

3-yeu-to-can-quan-tam-khi-dau-tu-vao-can-ho-condotel

Có thể khẳng định, Vingroup là một trong những tập đoàn BĐS uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Vingroup còn phối hợp với đơn vị quản lý Vinpearl-  thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam để quản lý bảo trì, bảo dưỡng các dự án Condotel. Do đó, nhà đầu tư không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

3 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào căn hộ Condotel là những thông tin nhà đầu tư cần quan tâm khi có ý định mua căn hộ condotel để làm kênh đầu tư sinh lời trọn đời, an nhàn thảnh thơi và là món quà ý nghĩa cho thế hệ tương lai

GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

biet-thu-bien

Xem Thêm

Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup được quản lý linh hoạt

Đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas được chia sẻ 85% lợi nhuận

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web