3 yếu tố cần “nằm lòng” nếu muốn đầu tư căn hộ khách sạn thành công

11:53 18/01/2018
53 lượt xem

Uy tín chủ đầu tư, đơn vị vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả cùng với khả năng kích thích hành vi tiêu tiền của du khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng chính là 3 yếu tố nhà đầu tư cần thuộc “nằm lòng” nếu muốn đầu tư căn hộ khách sạn thành công. Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết dưới đây.

dau-tu-can-ho-khach-san

1/ Chủ đầu tư căn hộ khách sạn nhất định phải uy tín

Lựa chọn được sản phẩm có chủ đầu tư uy tín sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo được lợi ích, quyền lợi cho khách hàng, đặc biệt là vấn đề rủi ro đầu tư. Cụ thể, khi chọn được sản phẩm có chủ đầu tư uy tín thì khách hàng sẽ đảm bảo được:

+ Sản phẩm đầu tư được đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng đúng với cam kết của khách hàng

+ Uy tín và kinh nghiệm sản phẩm sẽ giúp dự án được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Những chủ đầu tư giữ tín sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo quyền lợi cao nhất, điều đó cũng đảm bảo được uy tín thương hiệu của công ty.

Đây cũng là nhận định của TS. Trần Minh Hải, chuyên gia của Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á khi nhận định rằng uy tín Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư.

dau-tu-can-ho-khach-san2

CHỦ ĐẦU TƯ NÀO ĐĂNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

ĐĂNG KÝ FORM ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Button1

GỌI NGAY: 09.6226.9229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

2/ Đơn vị quản lý và vận hành căn hộ khách sạn phải chuyên nghiệp

Một đơn vị quản lý & vận hành khách sạn du lịch được đánh giá cao khi sản phẩm đảm bảo được các vấn đề: khách lưu trú dài ngày, chất lượng dịch vụ tốt được lòng du khách, công suất khai thác phòng cao. Và để đảm bảo được các yếu tố trên thì hẳn nhiên đơn vị vận hành phải thực sự chuyên nghiệp và có chiến lược thông minh.

Hiện nay, tại Việt Nam đang có 2 cách đề vận hành: Một là vận hành qua hệ thống nội tại, hai là vận hành qua các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Tuy nhiên, nếu vận hành qua hệ thống nội tại thì đơn vị Chủ đầu tư, đơn vị vận hành phải thực sự uy tín, đủ năng lực. Hiện nay có Vingroup là điển hình với thương hiệu quản lý khách sạn du lịch Vinpearl.

Nếu thuê các thương hiệu quản lý nổi tiếng như Novotel; Movenpick; Marriott… quản lý như Bim Group; Sun Group; CEO Group…

Điều quan trọng nhất là nhà đầu tư phải tỉnh táo đánh giá khách quan xem đâu là sản phẩm, chủ đầu tư và đơn vị vận hành sáng giá, đáng để xuống tiền.

3/ Khả năng khiến du khách lưu trú tiêu tiền tại khu nghỉ dưỡng

Một yếu tố nữa cũng quan trọng không thua kém so với chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành dự án chính là khả năng kích thích hành vi tiêu tiền của du khách tại dự án nghỉ dưỡng.

Muốn làm được vậy thì yêu cầu sản phẩm căn hộ khách sạn của quý khách hàng phải đảm bảo được phát triển theo đúng xu hướng, thị hiếu của du khách. Hiện nay có nhiều dự án nghỉ dưỡng phát triển theo hướng du lịch – giải trí, vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú, vừa tạo ra các tiện ích nghỉ dưỡng để du khách có những trải nghiệm đa dạng tại resort. Đây là hướng phát triển thông mình, giúp du khách có thể trải nghiệm mọi điều ngay tại nơi lưu trú mà không cần phải di chuyển qua những khu vực khác. Sự tiện nghi này chính là một yếu tố để kích thích hành vi tiêu tiền của du khách đồng thời níu chân du khách nghỉ dưỡng.

dau-tu-can-ho-khach-san-vinpearl

Tại đó, du khách được tắm biển, tắm bể bơi, chơi các trò chơi ngoài trời, trong nhà, thư giãn tại các spa, chơi thể thao như gym, golf,…

Và Vingroup chính là đơn vị đi đầu tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng này. Với tiêu chí phát triển những khu KHÁCH SẠN VIỆT NAM – VƯƠN TẦM THẾ GIỚI, Vingroup ngày càng hoàn thiện hơn về hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Villas & Condotel, cung cấp tới du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng chọn vẹn nhất, và là đơn vị được giới chuyên gia đánh giá cao khi đầu tư căn hộ khách sạn.

Trên đây là 3 yếu tố nhà đầu tư cần “nằm lòng” khi đầu tư căn hộ khách sạn. Khách hàng quan tâm và muốn đầu tư căn hộ Condotel có hiệu quả sinh lời tối ưu vui lòng GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 09.6226.9229

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Căn hộ khách sạn Vingroup là kênh đầu tư có ưu điểm gì đặc biệt?

Căn hộ khách sạn Vinpearl có những lợi thế gì khi đầu tư kinh doanh?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Bài viết liên quan
Căn hộ khách sạn Movenpick Quốc nằm trong hạng mục BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly ...
Vị trí độc tôn là “lợi thế vàng” giúp dự án Sapphire Hạ Long thuyết phục giới địa ...
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X