09:30:53 - 17/02/2016

3 lý do bạn phải tiếc nuối vì bỏ qua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire

Vốn đầu tư thấp, lợi ích sinh lời ổn định & hấp dẫn,… là 2 trong rất nhiều lý do khiến bạn không ngừng tiếc nuối vì bỏ qua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 lý do lớn nhất có thể khiến Vinpearl Empire Condotel trở thành kênh đầu tư lý tưởng của bạn

1. Đầu tư căn hộ với chi phí thấp

Chỉ từ khoảng 2 tỷ VNĐ là bạn có thể đầu tư vào một căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – một kênh đầu tư mới đầy sức cuốn hút.

Khác với những căn biệt thự biển cùng phân khúc là BĐS nghỉ dưỡng ven biển, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chỉ cần một phần nhỏ trong số vốn bạn cần bỏ ra để đầu tư căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl.

can ho khach san vinpearl empire condotel nha trang

Nếu căn biệt thự biển Vinpearl có giá bán rẻ nhất từ 15 tỷ VNĐ thì căn hộ khách sạn Nha Trang chỉ cần 2 tỷ VNĐ, thậm chí là có thể thấp hơn nếu bạn lựa chọn những phương pháp đòn bẩy tài chính, chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn từ Chủ đầu tư.

Bởi vậy, căn hộ khách sạn Vinpearl tại Nha Trang chính là cơ hội mở ra cho những Nhà đầu tư yêu thích loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nhưng nguồn tài chính không lớn; hoặc những Nhà đầu tư thích đầu tư “hàng loạt” vào phân khúc này. Đây chính là lý do thứ nhất khiến bạn phải tiếc nuối nếu bỏ qua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire.

2. Cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn

Ngoài ra, lợi ích thực tế nhất đối với Nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là kênh đầu tư có thể sinh lời ổn định và hấp dẫn.

can ho khach san ven bien

Chưa tính tới hiệu quả sinh lời là bao nhiêu, chỉ riêng sự ổn định và hấp dẫn của kênh đầu tư thì đây cũng là kênh đầu tư không thể bỏ qua. Bởi lẽ, chính sách bán hàng mà Chủ đầu tư đưa ra đặc biệt hấp dẫn. Cam kết tối thiểu 10% lợi nhuận cùng lợi ích tối đa là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong thời gian 5 năm chính là minh chứng xác thực cho sự ổn định này. Điều này được đảm bảo hơn cả khi Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là dự án thuộc sở hữu của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup – một trong những gã khổng lồ trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Vinpearl Condotel Hòn Tre

3. Là nơi nghỉ dưỡng bạn muốn bất cứ lúc nào

Hơn thế nữa, còn gì tuyệt bằng việc bạn sẽ được tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn, đẳng cấp bất cứ lúc nào bạn muốn. Sở hữu riêng một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng sẽ thỏa mãn ước muốn này.

tan huong ky nghi voi can ho khach san nha trang

Nếu bất chợt bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng với công việc, với xã hội và muốn được tĩnh tâm an dưỡng thì bạn đã có một điểm đến tuyệt vời là căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang.

Ngoài ra, những ngày không nghỉ dưỡng bạn dành lại để cho thuê. Vừa là nơi nghỉ dưỡng lại là kênh sinh lời, “1 công đôi việc” như vậy, Căn hộ khách sạn ven biển tại Nha Trang chính là kênh đầu tư hấp dẫn và đặc biệt nuối tiếc nếu bạn bỏ qua chúng.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Beach Front Nha Trang hé lộ những thông tin đầu tiên

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web