08:59:52 - 21/07/2017

3 lợi thế khi đầu tư vào căn hộ khách sạn của Vingroup

Tỷ suất sinh lời cao, vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá trong tương lai chính là 3 lợi thế khi đầu tư vào căn hộ khách sạn của Vingroup. Đồng thời những lợi thế này giúp kênh đầu tư condotel dễ dàng thanh khoản và trở thành giải pháp tài chính toàn vẹn cho nhà đầu tư hiện nay.

3 lợi thế khi đầu tư vào căn hộ khách sạn của Vingroup

Tỷ suất sinh lời cao từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn

Một căn hộ condotel chỉ có giá từ 2 tỷ đồng, tương đương giống như một căn hộ chung cư, nhưng tiềm năng sinh lời của căn hộ khách sạn cao hơn rất nhiều.

can-ho-khach-san

Nhà đầu tư khi mua căn hộ condotel của Vingroup sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê và nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Đồng thời, đây còn là kênh đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI, bởi nhà đầu tư không cần mất thời gian tiền bạc để tìm kiếm khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ. Tất cả đã có chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm.

Vinpearl đã hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế giúp cho công suất phòng tại các căn hộ khách sạn Vinpearl đạt tới 90-100%. Nhờ kinh nghiệm cùng chính sách kinh doanh tốt mà các căn hộ Condotel của chủ đầu tư Vingroup luôn đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và 85% từ việc cho thuê trọn đời.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ dưỡng và nhận lợi nhuận hấp dẫn, còn lại đều có chủ đầu tư chịu trách nhiệm.

Tiềm năng tăng giá của căn hộ khách sạn

Do lợi thế về vị trí đắc địa, được xây dựng tại những địa điểm có tiềm năng du lịch hấp dẫn như NHa Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… nên các căn hộ condotel của Vingroup có tiềm năng thu hút khách du lịch, đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đồng thời, giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, tiện ích, cơ sở hạ tầng giao thông, sân bay được đồng bộ mà căn hộ khách sạn Vinpearl hứa hẹn tăng giá cao trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Căn hộ khách sạn của Vingroup – không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Không chỉ mang tới kênh đầu tư sinh lời, các căn hộ condotel Vinpearl còn mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với hệ thống tiện ích và dịch vị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ condotel đều có tầm nhìn ngoạn mục, thiết kế đẳng cấp, mang tới không gian mở chan hòa với thiên nhiên.

CAN-HO-KHACH-SAN

Các căn hộ condotel được trang bị đầy đủ tiện nghi và nội thất cao cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, giúp mang đến những phút giây thoải mái cùng gia đình.

Không chỉ vậy, căn hộ khách sạn của Vingroup còn mang tới những lợi ích vô cùng hấp dẫn khác như: Sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn. Được hỗ trợ vay vốn tới 65%, lãi suất 0%/24 tháng, được nhận trước 3 năm dòng lời và tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Trên đây là 3 lợi thế khác biệt của căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinpearl. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, đầu tư AN TOÀN, ỔN ĐỊNH, SINH LỜI TRỌN ĐỜI… mà các căn hộ condotel trở thành kênh đầu tư được yêu thích nhất hiện nay.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Vì sao căn hộ khách sạn hấp dẫn hơn đầu tư loại hình khác?

Người Việt kiều có thể mua căn hộ khách sạn tại việt nam được không?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web