3 chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl

17:14 06/12/2017
95 lượt xem

Khi đầu tư Căn hộ khách sạn của Vinpearl nhà đầu tư có thể nhận được những lợi ích như: Mang lại nguồn thu nhập thụ động, bảo toàn giá trị của dòng tiền khỏi lạm phát, tận hưởng những kì nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Đặc biệt, Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này còn được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi 3 chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl.

3 chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl

Chính sách ưu đãi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi nhà đầu tư mua bất kì một sản phẩm bất động sản nào trên thị trường, bởi nó liên quan trực tiếp đến lợi ích của nhà đầu tư. Những chính sách ưu đãi khi mua bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đang dẫn đầu trên thị trường về lợi ích và uy tín cho khách hàng hiện nay.

3-chinh-sach-uu-dai-hap-dan-khi-mua-can-ho-khach-san-vinpearl

Ưu đãi cam kết đảm bảo lợi nhuận

Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl: Nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự. Cam kết trong 10 năm đầu, lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, Như vậy nhà đầu tư có thể hoàn lại 100% số vốn ban đầu khi bỏ ra khi đầu tư căn hộ khách sạn trong 10 năm.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Ưu đãi nghỉ dưỡng hấp dẫn

Nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống của Vinpearl khắp cả nước, tương đương 750 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 50 năm. Ngoài ra nhà đầu tư còn có thể tặng lại những đêm nghỉ dưỡng này cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nhà đầu tư cũng sẽ được tặng ngay 2 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay sau khi hoàn tất thủ tục đặt cọc. Nhà đầu tư sẽ được tận hưởng những kì nghỉ dưỡng đạt chất lượng chuẩn 5 sao cao cấp tại những địa danh du lịch đẹp nhất trên khắp Việt Nam.

3-chinh-sach-uu-dai-hap-dan-khi-mua-can-ho-khach-san-vinpearl

Hỗ trợ tài chính được đảm bảo từ ngân hàng

Nhà đầu tư được ngân hàng đảm bảo hỗ trợ vay vốn lên đến 65%/giá trị condotel với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong vòng 24 tháng trong thời gian cam kết, chiết khấu trực tiếp lợi nhuận cam kết vào giá bán. Như vậy nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu và có thể sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl mang lại thu nhập thụ động trọn đời nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng, tạo đòn bẩy tài chính cho kênh đầu tư của khách hàng.

3 chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup với dòng sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp đang là một trong những chính sách uy tín và cao nhất thị trường hiện nay. Chủ đầu tư này luôn đảm bảo thực hiện đúng những cam kết với khách hàng, các dự án của tập đoàn này đã đoạt hàng loạt các giải thưởng danh giá trên thế giới về chất lượng các dự án và đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc tháng 11/2020 có sự thay đổi lớn. Theo đó thay ...
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Liên tục cập nhật chính sách bán hàng mới chính là một ưu điểm của dự án Ramada ...
Hoạt động với sứ mệnh "TRAO GIÁ TRỊ THỰC - NÂNG TẦM DỊCH VỤ", VNSEA mang đến chính ...
Dự án The Arena Cam Ranh đang nổi lên như một kênh đầu tư mới đầy hấp dẫn. ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X