16:56:48 - 27/02/2019

3 cảnh báo khi đầu tư căn hộ khách sạn condotel năm 2019

Có thể, condotel đã không còn là kênh đầu tư xa lạ với giới địa ốc nhưng những cảnh báo để kiểm soát rủi ro cũng như đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn luôn là chủ đề được quan tâm. 3 cảnh báo khi đầu tư căn hộ khách sạn condotel năm 2019 dưới đây sẽ giúp ích cho việc đầu tư của quý vị thời gian tới.

3-canh-bao-khi-dau-tu-can-ho-khach-san-condotel

3 cảnh báo khi đầu tư căn hộ khách sạn condotel năm 2019

 1. Ưu tiên căn hộ condotel diện tích nhỏ

Tập trung vào giá trị thực của sản phẩm thay vì những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt với những nhà đầu tư chỉ chú trọng tới lợi nhuận thì phương án tối ưu chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận chính là kỳ vọng.

Do vậy, trong năm 2019 gợi ý cho các nhà đầu tư căn hộ khách sạn condotel chính là lựa chọn những loại hình có diện tích nhỏ, tiện nghi và vừa túi tiền. Như đã phân tích ở rất nhiều bài viết trước đây, thực tế cho thấy những căn hộ cùng một loại hình khi đưa vào vận hành sẽ được đơn vị quản lý phân bổ lượng công suất phòng đồng đều. Điều này còn tác động trực tiếp đến các khâu bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian vận hành.

Do đó, những căn có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi sẽ là lựa chọn đầu tư sáng suốt cho những nhà đầu tư muốn sở hữu BĐS sinh lời hiệu quả nhất.

 1. Dùng đòn bẩy tài chính một cách cẩn trọng

Dự kiến, năm 2019 chính phủ sẽ có những chính sách siết chặt vốn tín dụng khi đầu tư bất động sản. Hơn thế, với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và tỉnh táo sẽ biết đâu là thời điểm nên sử dụng đòn bẩy tài chính và sử dụng như thế nào cho hiệu quả.

Nếu đủ tài chính đầu tư căn hộ khách sạn condotel thì nhà đầu tư có thể cân nhắc sử dụng vốn tự có để đầu tư. Trường hợp chính sách hỗ trợ tài chính và lãi suất của khách hàng tốt, nhà đầu tư có thể tận dụng để tối ưu chi phí đầu tư ban đầu. Xong, nhiều chuyên gia địa ốc cho rằng không nên vay quá 50% giá trị BĐS để tránh rủi ro.

 1. Chọn sản phẩm thị trường có nhu cầu lớn để đầu tư

Một cảnh báo nữa nhà đầu tư cần chú ý khi đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng condotel đó là: tập trung vào các thị trường có nhu cầu lớn để đầu tư. Thị trường có nhu cầu lớn với sản phẩm quý vị đầu tư thì khả năng thu về lợi nhuận như kỳ vọng sẽ khả thi hơn.

Trong năm 2019, những thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nói riêng có khả năng phát triển mạnh vẫn tập trung tại những khu vực trọng điểm như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Phan Thiết…

Năm 2019, sự chuyển dịch đầu tư cũng diễn ra rõ ràng thay vì đầu tư vào các dự án như Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc, các nhà đầu tư lựa chọn Quảng Ninh, Phan Thiết. Sở dĩ có sự dịch chuyển này bởi Quảng Ninh và Phan Thiết đang là thị trường phát triển vô cùng tốt.

3-canh-bao-khi-dau-tu-can-ho-khach-san-condotel

Gợi ý một số dự án căn hộ khách sạn condotel đáng để đầu tư năm 2019

Quảng Ninh vẫn là thị trường mà chúng tôi cho rằng sẽ là vùng đất hứa cho nhà đầu tư trong năm 2019 và những năm sau đó. Quảng Ninh hội tụ các yếu tố về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng nhưng lại còn khan hiếm về các khu lưu trú chất lượng. Và đây là “đất dụng võ” cho những dự án condotel tại đây.

Không phải ngẫu nhiên Quảng Ninh có sự phát triển vượt trội như vậy, lượng khách trong nước và quốc tế đứng top đầu tại Việt Nam dù nơi đây vẫn tồn tại một mùa đông lạnh. Điều đó đủ để thấy thời tiết, khí hậu không phải là yếu tố quá quan trọng kiềm chế bước chân và nhu cầu của du khách đến với những mảnh đất đẹp. Phong cảnh, dịch vụ và những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới là yếu tố sẽ thu hút du khách.

Tại Quảng Ninh, nhà đầu tư có thể cân nhắc tới một số dự án nghỉ dưỡng như:

 • Dự án Hạ Long Bay View: dự án căn hộ khách sạn Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View sẽ phù hợp với những nhà đầu tư xác định tài chính đầu tư bỏ ra từ 1,9 tỷ VND – 3,2 tỷ VND. Cái tốt của dự án là vị trí đắc địa đảm bảo giá trị thực, giá trị lâu dài và khả năng sinh lời của dự án đến từ sức hút vị trí.

Đồng thời, dự án cũng thuyết phục nhà đầu tư bởi yếu tố chứng minh năng lực và tính khả thi khi được vận hành bởi Ramada By Wyndham – đơn vị quản lý thuộc Wyndham Resort & Hotel top đầu thế giới.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ HẠ LONG BAY VIEW:

Artboard 11

3-canh-bao-khi-dau-tu-can-ho-khach-san-condotel

 • Dự án Condotel Doji Hạ Long (tên gọi chính thức là Best Western Saphire Hạ Long). Dự án được phát triển bởi Doji Land (Công ty thành viên của Tập đoàn Doji). Dự án có vị trí đắt giá tại bến Đoan cạnh khu đô thị của Vingroup.

Giá bán trung bình của một căn hộ condotel Doji Hạ Long từ 1,8 tỷ VND – 5,4 tỷ VND. Tầm tài chính này sẽ phù hợp với nhiều khách hàng. Quý vị có thể xem chi tiết Condotel Doji Hạ Long: Giá gốc Chủ đầu tư – chiết khấu 1,3 tỷ VND

Trên đây là những thông tin đầu tư căn hộ khách sạn condotel. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư trực tiếp.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY:

Artboard 13

Xem thêm:

Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư

Vị trí dự án condotel Hạ Long Bay View

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

3 cảnh báo khi đầu tư căn hộ khách sạn condotel năm 2019
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web