09:03:03 - 12/01/2016

2 lý do đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire chưa ai biết!

Căn hộ khách sạn có mối liên hệ chặt chẽ với hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl và được hỗ trợ vay vốn tối ưu nhất,… là hai trong nhiều lý do đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel chưa ai biết. Điều này không chỉ gia tăng thêm tiện ích cho khu căn hộ khách sạn mà còn là yếu tố gia tăng tiềm năng phát triển.

Căn hộ khách sạn có mối liên hệ chặt chẽ với hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn có nghĩa là bạn đang bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với thương hiệu Vinpearl – thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.

dau-tu-can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl là những kênh đầu tư BĐS hạng sang cao cấp nhất hiện nay

Được biết, Vinpearl dự định đưa ra những chính sách hấp dẫn đối với Nhà đầu tư. Trong đó, Nhà đầu tư được trao đổi các kỳ nghỉ giữa căn hộ khách sạn với hệ thống khách sạn bất kỳ thuộc hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Sự trao đổi chéo này sẽ giúp những Nhà đầu tư đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel nhưng vẫn được nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Như vậy, nghiễm nhiên Nhà đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được hưởng dụng những tiện ích & dịch vụ tuyệt vời tiêu chuẩn 5 sao trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Đầu tư căn hộ khách sạn được hỗ trợ vay vốn ở mức tối ưu nhất

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Quý khách còn được hỗ trợ vay vốn ở mức tối ưu nhất. Điều đó có nghĩa, Quý khách có thể sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mà không cần có đủ nguồn vốn ngay từ đầu.

ho-tro-dau-tu-can-ho-khach-san
Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Quý khách còn được hỗ trợ vay vốn ở mức tối ưu nhất

+ Đối với những Nhà đầu tư có nguồn vốn dồi dào: Đây là cơ hội để Nhà đầu tư có thể đầu tư nhiều căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cùng một lúc. Thay vì bỏ hết vốn để đầu tư 1 căn hộ khách sạn thì Quý khách sẽ đầu tư 2 – 3 căn hộ thậm chí là nhiều hơn bằng cách tận dụng phương pháp sử dụng hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.

+ Đối với những Nhà đầu tư không có đủ nguồn vốn: Đây sẽ là phương pháp tuyệt vời giúp Nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang một cách dễ dàng hơn dù không đủ nguồn vốn. Đây cũng là cơ hội hữu hạn để Nhà đầu tư không có nhiều nguồn vốn sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl – thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Dự kiến, Chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn từ 65% và có thể còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn về lãi suất cho vay.

Trên đây là 2 lý do đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chưa ai biết. Đây cũng là 2 lý do hấp dẫn Nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách của Vinpearl.

Xem thêm:

Đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang – gia tăng giá trị cho tương lai

Căn hộ khách sạn hướng biển tại Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web