2 lý do đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire chưa ai biết!

09:03 12/01/2016
135 lượt xem

Căn hộ khách sạn có mối liên hệ chặt chẽ với hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl và được hỗ trợ vay vốn tối ưu nhất,… là hai trong nhiều lý do đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel chưa ai biết. Điều này không chỉ gia tăng thêm tiện ích cho khu căn hộ khách sạn mà còn là yếu tố gia tăng tiềm năng phát triển.

Căn hộ khách sạn có mối liên hệ chặt chẽ với hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn có nghĩa là bạn đang bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với thương hiệu Vinpearl – thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.

dau-tu-can-ho-khach-san

Căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl là những kênh đầu tư BĐS hạng sang cao cấp nhất hiện nay

Được biết, Vinpearl dự định đưa ra những chính sách hấp dẫn đối với Nhà đầu tư. Trong đó, Nhà đầu tư được trao đổi các kỳ nghỉ giữa căn hộ khách sạn với hệ thống khách sạn bất kỳ thuộc hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Sự trao đổi chéo này sẽ giúp những Nhà đầu tư đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel nhưng vẫn được nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Như vậy, nghiễm nhiên Nhà đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được hưởng dụng những tiện ích & dịch vụ tuyệt vời tiêu chuẩn 5 sao trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Đầu tư căn hộ khách sạn được hỗ trợ vay vốn ở mức tối ưu nhất

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Quý khách còn được hỗ trợ vay vốn ở mức tối ưu nhất. Điều đó có nghĩa, Quý khách có thể sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mà không cần có đủ nguồn vốn ngay từ đầu.

ho-tro-dau-tu-can-ho-khach-san

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Quý khách còn được hỗ trợ vay vốn ở mức tối ưu nhất

+ Đối với những Nhà đầu tư có nguồn vốn dồi dào: Đây là cơ hội để Nhà đầu tư có thể đầu tư nhiều căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cùng một lúc. Thay vì bỏ hết vốn để đầu tư 1 căn hộ khách sạn thì Quý khách sẽ đầu tư 2 – 3 căn hộ thậm chí là nhiều hơn bằng cách tận dụng phương pháp sử dụng hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.

+ Đối với những Nhà đầu tư không có đủ nguồn vốn: Đây sẽ là phương pháp tuyệt vời giúp Nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang một cách dễ dàng hơn dù không đủ nguồn vốn. Đây cũng là cơ hội hữu hạn để Nhà đầu tư không có nhiều nguồn vốn sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl – thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Dự kiến, Chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn từ 65% và có thể còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn về lãi suất cho vay.

Trên đây là 2 lý do đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chưa ai biết. Đây cũng là 2 lý do hấp dẫn Nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách của Vinpearl.

Xem thêm:

Đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang – gia tăng giá trị cho tương lai

Căn hộ khách sạn hướng biển tại Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kinh doanh căn hộ cho thuê đang là hình thức kinh doanh không còn xa lạ trên thị ...
Với lợi thế tọa lạc tại vị trí đắc địa và có thể kết hợp được cả tiện ...
Hiện nay, nhu cầu về du lịch, sử dụng nơi lưu trú tăng lên kéo theo sự tăng ...
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Bãi Dài Nha Trang vốn nổi tiếng với bãi biển dài đẹp tuyệt và du lịch phát triển ...
Với lợi thế là cửa ngõ du lịch phía Bắc với hàng loạt điểm đến du lịch hấp ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X