06:52:11 - 28/12/2015

Căn hộ khách sạn Studio tại Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ khách sạn Studio tại Vinpearl Empire Condotel ở Nha Trang là một trong những loại căn hộ đang có sức hút lớn đối với Nhà đầu tư hiện nay. Sở hữu những ưu điểm nổi bật, Studio mang đến cho Nhà đầu tư nhiều lợi ích không ngờ.

Căn hộ khách sạn Studio tại Vinpearl Empire Condotel ở Nha Trang là một trong 3 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel. Nếu những căn hộ khách sạn 3 phòng ngủ mang tới một không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng, đẳng cấp dành cho gia đình, nhóm đông nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn 2 phòng ngủ thích hợp cho những gia đình nhỏ có 2 thế hệ thì căn studio lại là loại hình linh hoạt thích hợp cho du lịch ít người. Loại hình này sở dĩ có sức hút mạnh mẽ đối với Nhà đầu tư là bởi căn hộ Studio mang tới nhiều ưu điểm nổi bật.

Diện tích nhỏ, thích hợp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng ít người

Căn hộ khách sạn Studio tại Vinpearl Empire Condotel ở Nha Trang được xây dựng với diện tích từ 41m2 – 44m2. Với diện tích này thì căn hộ sẽ thích hợp với phần đông du khách nghỉ dưỡng du lịch một mình hoặc theo đôi. Bởi với diện tích nhỏ xong lại thiết kế một cách linh hoạt giúp du khách nghỉ dưỡng có thể nghỉ ngơi thoải mái mà giá nghỉ dưỡng không hề cao.

Chi phí đầu tư căn hộ khách sạn Studio thấp

Ưu điểm lớn nhất của căn hộ khách sạn Studio tại Vinpearl Empire Condotel ở Nha Trang chính là chi phí đầu tư.

Vì có diện tích nhỏ nên căn hộ khách sạn Studio có giá bán thấp hơn những loại căn hộ khác, phù hợp với nhiều túi tiền của Nhà đầu tư từ trung lưu đến cao cấp, từ Nhà đầu tư cá nhân đến Nhà đầu tư là doanh nghiệp.

Studio – loại hình dễ dàng cho thuê

Một ưu điểm nữa liên quan trực tiếp tới lợi ích tài chính của Nhà đầu tư chính là loại hình căn hộ khách sạn Studio dễ dàng cho thuê. Vì vậy, công suất hoạt động của căn hộ sẽ cao và trở thành một trong những căn hộ có thể mang về nhiều lợi ích tài chính nhất cho Nhà đầu tư.

Sở hữu tính thanh khoản cao

Có thể nói căn hộ khách sạn Studio tại Vinpearl Empire Condotel là loại căn hộ “bé hạt tiêu”. Bởi mặc dù bé nhưng loại căn hộ này lại dễ dàng chiếm được sự ưu ái của du khách nghỉ dưỡng. Nhiều Nhà đầu tư thông minh sẽ lựa chọn loại căn hộ này.

Lưu ý khi mua căn hộ khách sạn Studio tại Vinpearl Empire Condotel ở Nha Trang:

Khi mua căn hộ khách sạn Studio của dự án Vinpearl Empire Condotel ở Nha Trang bạn nên lưu ý một vài điểm sau để tránh những rủi ro hoặc hạn chế từ căn hộ và từ quá trình mua bán:

+ Nếu có thể nên lựa chọn những căn hộ khách sạn Studio ở tầng cao (từ tầng 20 trở lên) để có thể sở hữu những căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất. Chúng sẽ là căn hộ “hái ra tiền” cho bạn trong tương lai.

+ Nên mua căn hộ Studio tại Vinpearl Empire Condotel của những Nhà môi giới chuyên nghiệp đến từ đại lý phân phối chính thức của Chủ đầu tư Vingroup; những Nhà môi giới hiểu rõ về tập đoàn Vingroup và hiểu rõ về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Xem Thêm

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí của dự án căn hộ khách sạn

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


văn phòng
Trụ sở chính : Tầng 2, CIC TOWER. Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Sài Gòn : Số 2 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 09 7170 8998
vnseavietnam@gmail.com
Đăng ký bản tin
Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
Facebook Fanpage
2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam