22:16:46 - 05/07/2017

04 điều cần biết khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

04 điều cần biết khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về kênh đầu tư condotel của Vingroup. Từ đó, nhà đầu tư có quyết định đúng đắn.

04 điều cần biết khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

Thứ nhất: Phân biệt Condotel và hình thức đầu tư Timeshare

Condotel và Timeshare là hai khái niệm hoàn toàn tách rời. Condotel để chỉ một dòng sản phẩm BĐS còn timeshare là chỉ một hình thức sở hữu với các quỹ thời gian được chia sẻ linh hoạt.

Timeshare là việc chia sẻ thời gian sở hữu, thời gian nghỉ dưỡng tại một căn hộ. Thời hạn sở hữu Timeshare kéo dài tới vài chục năm đến khi chủ sở hữu căn hộ chuyển nhượng cho người khác và có thể trao đổi Timeshare với người khác hoặc trao đổi phòng nghỉ trong cùng 1 hệ thống.

Condotel là loại hình căn hộ mà chủ sở hữu được sở hữu và cho thuê hoặc bán lại căn hộ mà mình sở hữu. Chủ căn hộ Condotel sẽ được nhận khoản lợi nhuận từ doanh thu cho thuê.

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel-nha-trang

Vingroup đã áp dụng hình thức Timeshare vào các căn hộ khách sạn Vineparl condotel. Nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hộ condotel. Theo đó, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an nhàn – thảnh thơi khi không phải tự mình đứng ra quản lý và vận hành dự án.

Thứ hai: Vinpearl Condotel không phải là căn hộ truyền thống

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel nghĩa là căn hộ khách sạn, tích hợp được những ưu điểm vượt trội của căn hộ đầy đủ tiện nghi với dịch vụ khách sạn.

Không giống các căn hộ truyền thống, chủ nhân căn hộ khách sạn Vinpearl condotel sẽ được sở hữu căn hộ đồng thời tham gia chương trình cho thuê. Các căn hộ condotel được xây dựng tại những vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng, thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển,.. tạo cơ sở tiền đề để đem đến công suất hoạt động phòng luôn cao.

vinpearl-condotel-da-nang

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ Condotel của Vingroup không cần phải trả các chi phí quản lý và điều hành, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ bởi đã có chủ đầu tư Vingroup cùng Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm. Trong khi đó các căn hộ thông thường thì nhà đầu tư phải tìm kiếm khách hàng và chi trả những khoản chi phí bảo trì sản phẩm và lợi nhuận nhận được rất thấp.

Thứ ba: Vị trí xây dựng Vinpearl Condotel

Các căn hộ Vinpearl Condotel được xây dựng tại những vị trí đắc địa của các thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Với những vị trí này thì tiềm năng sinh lời vô cùng cao bởi các căn hộ này sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện di chuyển, khả năng thu hút khách du lịch lớn, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tầm nhìn view biển ngoạn mục.

VINPEARL-CONDOTEL

Thứ tư: Kênh đầu tư an toàn, ổn định

Khi đầu tư vào căn hộ Vinpearl Condotel nhà đầu tư sẽ được đảm bảo dòng tiền và hưởng những lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

+ Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn: Nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm, sinh lời 100%.

+ Dòng tiền đầu tư: Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng, do đó chỉ cần 700 triệu đồng là nhà đầu tư có thể sở hữu được căn hộ đẳng cấp với hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

+ Chiết khấu 25% vào giá bán căn hộ khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

+ Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl, có thể trao đổi phòng nghỉ với bạn bè, người thân.

+ Tiềm năng sinh lời cao: Giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, tiềm năng thu hút khách lại lớn do đó, tiềm năng tang giá và cơ hội sinh lời từ các dự án Vinpearl condotel là vô cùng lớn.

Vị trí đắc địa, hệ thống căn hộ đẳng cấp, các tiện ích và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế 5 sao, tiềm năng sinh lời lớn, sở hữu căn hộ với pháp lý rõ ràng… tin rằng Vinpearl Condotel là một lựa chọn đầu tư sáng giá.

VINPEARL-CONDOTEL

Hiện nay, Vingroup sắp ra mắt dự án Vinpearl Island Condotel trên đảo Hòn Tre cung ứng hơn 1000 căn hộ khách sạn cho nhà đầu tư. Đây có lẽ sẽ là dự án condotel duy nhất trên đảo Hòn Tre của Vingroup. Dự báo, dự án sẽ trở thành cơn sốt ngay khi mở bán.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN:

call-now-1

Xem Thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup

Điểm khác nhau giữa căn hộ condotel và biệt thự biển

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web